Alan Wake 2

ทุกบทของ Alan Wake 2 ใช้แบบเดียวกัน ในบทของคุณ Saga มักไปที่ Mind Place ของคุณหลายครั้งเพื่อสร้างร่องรอยใหม่ๆที่พาคุณไปสู่การทับทับกัน ถึงแม้เหตุผลแปรไปในแต่ละครั้ง แม้กระนั้นกลไกก็ยังคงอย่างเดิม เพราะเหตุว่า Return 4 เป็นบทที่สั้นมากมาย ก็เลยถูกรวมกับข้อแนะนำสำหรับบทต่อไป Return 5: Old Gods บทต่อไปนี้มีความยาว แต่ว่านี่เป็นสิ่งที่ผู้เล่น Alan Wake 2 สามารถคาดหมายได้เมื่อพวกเขาปฏิบัติงานผ่านเกม Return 5: Old Gods ภายหลังจากฉากคัตซีนจบลง ผู้เล่นเข้าควบคุมอลัน มุ่งหน้าไปที่ประตูเพื่อออกมาจากห้อง ทางเข้าออกนอกตึกถูกห้ามก็เลยเดินตามคราบเลือดถัดไป ก่อให้เกิดข้างหลังของตึกผู้เล่นสามารถจับปืนลูกซองแล้วก็ไฟฉายได้ วิถีทางด้านหน้าถูกความมืดดำมิดขวางไว้ ใช้ไฟฉายเพื่อสะสางมันออก เมื่อความมืดดำคลี่คลาย ผู้เล่นถูกจู่โจมโดย Taken ด้วยเหตุนี้จัดแจงให้พร้อมด้วยการหลบตอนที่ความมืดมนคลี่คลาย เดินลึกเข้าไปในป่าแล้วชิงทรัพย์กล่องที่ชิดกับเสาไฟ ลูกกระสุนปืนหายากมากมายตรงนี้ ฉะนั้นผู้เล่นจะต้องไม่ผิดนัดเดียว เดินตามทางถัดไปแล้วมองหาเคซี่ย์ สุดท้ายอลันก็สลบอีกที คัตซีนเล่น แล้วก็บทนี้จบลงเมื่อ Saga เจอหน้ากับ FBC เมื่อบทถัดไปเริ่มขึ้น ให้เปิดแผนที่เพื่อทำความรู้จักดีกับพื้นที่ แทนที่กลับไปที่ Watery ผู้เล่นมุ่งหน้าไปยังส่วนอื่นของ Bright Falls เป็นที่ตั้งของเกม Valhala Nursing Home กระทำตามทางนี้แล้วก็ใช้จุดบันทึกแม้ต้อง ไกลออกไป ผู้เล่นถูกจู่โจมโดยสุนัขป่า Taken สองตัว จัดแจงกับพวกเขารวมทั้งเดินทางถัดไปยังสถานพักฟื้นผู้สูงอายุ มีตึกสองข้างหลังในสถานที่ ห้องแรกเป็นคฤหาสน์ รวมทั้งห้องลำดับที่สองเป็นศูนย์สุขภาพ ในช่วงเวลานี้ไม่ต้องพึงพอใจศูนย์สุขภาพแล้วเข้าไปที่คฤหาสน์ ถึงแม้บทเริ่มไปแล้ว แต่ว่าบทนั้นก็ปรากฏบนจอเมื่อผู้เล่นกดออดที่คฤหาสน์ ศาลเจ้าดั้งเดิมของ Rose ที่อุทิศให้กับ Alan Wake ในที่ทำการผู้ดูแลระบบที่ชั้น 1 มีแผนในการที่อยู่ในห้องเดียวกันด้วย ตรวจทานให้มั่นใจว่าได้ชิงทรัพย์หีบต่างๆแล้วก็ดึงไปทั่วบ้านพักฟื้นคนชรา ด้วยเหตุว่าลูกกระสุนเป็นประโยชน์ในวันหลัง นอกนั้นยังมีจุดเซฟในห้องนันทนาการบนชั้นสองอีกด้วย

Read More
Alan Wake 2

Remedy Entertainment ได้ยืนยันโบนัสการสั่งซื้อล่วงหน้าและเนื้อหา Deluxe Edition สำหรับเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอด Alan Wake 2 ที่กำลังจะมาถึง Alan Wake 2 ได้รับการประกาศครั้งแรกในปลายปี 2021 พร้อมตัวอย่างทีเซอร์สั้น ๆ ที่ยืนยันว่าเกมกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา แต่อย่างอื่นเล็กน้อย เกมดังกล่าวกลับมาอีกครั้งในงาน PlayStation Showcase ล่าสุดเพื่อยืนยันรายละเอียดที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายเกี่ยวกับภาคต่อที่รอคอยมานาน ตัวอย่างล่าสุดของ Alan

Read More
Alan Wake 2

Alan Wake 2 ภาคต่อสุดคลาสสิกของ Remedy Entertainment มีกำหนดวันวางจำหน่ายตามเสียงพากย์ของตัวละครที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ เมื่อสองปีที่แล้ว The Game Awards ได้เปิดตัว Alan Wake 2 และเป็นการประกาศที่น่าแปลกใจท่ามกลางเกมอื่น ๆ มากมายในงาน ภาคต่อนี้มีไว้สำหรับเกมลัทธิคลาสสิกที่ค่อนข้างถูกมองข้ามในห้องสมุดของ Remedy Entertainment ซึ่งเป็นเกมที่หลายคนอยากเห็นแต่ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้น หลังจากผ่านไปกว่าทศวรรษเล็กน้อยตั้งแต่เกมภาคก่อน เกมเมอร์จะได้ไปเยือนเมือง Bright

Read More